MỠ NYECORR 140

MỠ NYECORR 140

  • Hãng sản xuất Nye Lubricants, Inc
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Bao bì carton cán sóng là một trong những cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất hiện nay để  đóng gói vận chuyển hàng hoá. Hơn hai phần ba các mặt hàng bán lẻ của thế giới, từ sôcôla đóng hộp đến các sản phẩm công nghiệp nặng, được vận chuyển trong các hộp carton cán sóng. Việc máy móc sản xuất ra các vỏ hộp, bao bì carton cán sóng này phụ thuộc rất nhiều vào việc bôi trơn. Mỡ NyeCorr 140 là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.

Mỡ bôi trơn tổng hợp NyeCorr 140 được xây dựng đặc biệt để phụ vụ bôi trơn cho các máy sản xuất bao bì Carton cán sóng. Kể từ khi được giới thiệu, hàng trăm nhà máy trên toàn thế giới đã chuyển sang dùng NyeCorr® 140 và giầy thể thao nike nam giảm đáng kể chi phí, tăng hiệu suất, cải thiện sự an toàn trong nhà máy và kéo dài chu kỳ bảo trì so với các chất bôi trơn không phải là tổng hợp.

Mỡ NyeCorr 140 được biết đến là  chất bôi trơn tổng hợp PFPE tốt nhất hiện nay. có khả năng chịu tải lớn, bảo vệ vòng bi ở 480 ° F,  260 oC. đạt tiêu chuẩn thực phẩm NSF H-1 đã đăng ký và không chứa PFOA (axit Perfluorooctanoic). NyeCorr® 140 là chất bôi trơn PFPE tiên tiến nhất, là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất và là lựa chọn kinh tế nhất cho các ngành công nghiệp.

Bao bì mỡ NyeCorr 140: Hộp 1kg, tuýp 800gam