Giới thiệu

1

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Minh Châu xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin giới thiệu về những lĩnh vực hoạt động nổi bật của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Minh Châu là nhà phân phối các loại VÒNG BI GỐI ĐỠ, DỤNG CỤ BẢO TRÌ, các SẢN PHẨM TRUYỀN ĐỘNG (bao gồm: puli – dây đai, xích – đĩa xích, khớp nối), GIOĂNG PHỚT, QUE HÀN và DẦU NHỚT cho ngành công nghiệp – dân dụng tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ cho khách hàng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như  NTN, SKF, FAG, NSK, NACHI, KOYO … .Tất cả các thương hiệu này đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn là nhà cung cấp HÀNG CHÍNH HÃNG với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhiệt tình và uy tín cao.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chia sẻ kiến thức – Cùng nhau phát triển”, mong muốn luôn là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý Khách hàng.