Về chúng tôi

1

Kính gửi Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH CHÂU là Công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi-bạc đạn công nghiệp chính hãng.

Cùng với những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SKF, NSK, FAG, INA, KOYO, NTN, NACHI, TIMKEN, IKO, ASAHI và nhiều thương hiệu khác.

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại vòng bi-bạc đạn từ thông dụng đến đặc chủng cho thị trường. Với tất cả các dòng sản phẩm: vòng bi cầu, vòng bi côn, vòng bi đũa, vòng bi kim, vòng bi tang trống, vòng bi lệch tâm, vòng bi cho máy nghiền, gối đỡ …

Với số lượng hàng trữ kho lớn, thời gian giao hàng nhanh và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên sâu về các loại vòng bi-bạc đạn công nghiệp, MINH CHÂU luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

Phương châm của chúng tôi là: “ NỖI LỰC HẾT MÌNH VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN ’’

Bất cứ khi nào Quý khách có yêu cầu về vòng bi-bạc đạn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đó sẽ là vinh dự lớn của chúng tôi để có cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng !

Rất hân hạnh được hợp tác !

Thông tin liên hệ : Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Minh Châu

MST: 0107402103

Đ/c: Thôn Dương Đá, xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Web: minhchautbcn.com

Số tài khoản: 10201-000251735-3

Mở tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- chi nhánh đông Hà Nội.